An tâm mua sắm tại website dienmaygiakhang.vn

1. Hệ thống đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm: Khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm điện máy như: tivitủ lạnhmáy giặtmáy lạnhmáy nước nóng … với bất kỳ các thương hiệu sẽ được đội ngũ tư vấn từ Điện Máy Gia Khang chia sẽ tận tình, chuyên nghiệp, tận tâm với sự am hiểu về nhu cầu/tính năng/ưu điểm/khuyết điểm của tất cả sản phẩm. Đội ngũ tư vấn tại Điện Máy Gia Khang được xây dựng từ hệ thống nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và được đào tạo tối thiểu 3 – 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ. Điện Máy Gia Khang sẵn sàng phục vụ miễn phí Anh/chị toàn thời gian 24/7 khi Anh/chị có nhu cầu.
 • Khách hàng dự án/khách hàng đại lý/khách hàng bán buôn: Tình hình sản phẩm/hàng hoá hiện nay đa dạng, đủ chủng loại (hàng chính hãng, hàng trả góp, hàng bị lột tem…) đang được lưu hành rộng rãi trên toàn thị trường, điều này khiến cho khách hàng dự án và hệ thống đại lý kinh doanh sản phẩm điện máy gặp nhiều vấn đề đáng ngại trong hoạt động mua bán của mình. Đừng ngần ngại liên hệ ngay Phòng dự án tại Điện Máy Gia Khang để được tư vấn.

2. Tất cả sản phẩm là hàng chính hãng, mới 100%, có bảo hành chính hãng.

Tất cả sản phẩm được phân phối bởi Hệ Thống Phân Phối Điện Máy Gia Khang đều cam kết đạt các tiêu chuẩn sau:

 • Hàng chính hãng (có xuất xứ CO/CQ, hoá đơn VAT, nguồn gốc sản phẩm minh bạch, được phân phối chính thức và có hệ thống đại diện thương hiệu tại Việt Nam.).
 • Tất cả hàng mới 100% (đáp ứng đúng tiêu chí hàng mới 100%, sản phẩm nguyên đai, nguyên kiện, nguyên seal(đối với các sản phẩm giao hàng COD không đồng kiểm).).
 • Bảo hành chính hãng toàn quốc (tất cả sản phẩm được phân phối đều là hàng chính hãng, được kích hoạt bảo hành chính hãng đúng thời hạn trên toàn quốc, được bảo trợ và bảo hành bởi đội ngũ kĩ thuật chính hãng.).

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại hơn 15 tỉnh thành trên toàn quốc.

 • Hệ thống xe vận tải, xe truck, xe minivan, xe máy với hơn 100 nhân sự giao hàng, kĩ thuật lắp đặt, nhân viên chăm sóc khách hàng tại Hệ Thống Phân Phối Điện Máy Gia Khang đảm bảo tiến độ giao hàng, kĩ thuật lắp đặt, sự chuyên nghiệp, khả năng phục vụ từ khách hàng sử dụng gia đình đến khách hàng dự án, phục vụ khách hàng đại lý …miễn phí và chuyên nghiệp. *Một số trường hợp sẽ không áp dụng chính sách giao hàng và lắp đặt miễn phí, Anh/chị liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ thông tin nhanh và chính xác nhất.

 1. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 toàn hệ thống.
 2. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật / lắp đặt / hỗ trợ kiểm tra sản phẩm trước khi bảo hành … được đào tạo chuyên nghiệp, tinh nhuệ, cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Anh/chị sử dụng dịch vụ kĩ thuật/lắp đặt … tại Hệ Thống Phân Phối Điện Máy Gia Khang.
 3. Khuyến mại, giảm giá.
 4. Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng quen thuộc.
 5. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ luôn có giá ưu đãi cam kết tốt nhất thị trường.

CHẤT LƯỢNG

Hệ thống phân phối Điện Máy Gia Khang luôn luôn cập nhật giá cả và khuyến mãi nhanh chóng kịp thời nhằm phục vụ Quý khách quan tâm lĩnh vực sản phẩm điện máy.

Chúng tôi đang xây dựng đội ngũ hỗ trợ chăm sóc/tư vấn/bán hàng nhằm phục vụ Quý khách hàng nhanh nhất có thể.

PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Là Hệ thống phân phối điện máy uy tín hàng đầu tại khu vực, Điện Máy Gia Khang cam kết khách hàng đặt hàng online trên website sẽ nhận được những quyền lợi:
– Phản hồi trong 15 phút qua tổng đài 1900 7049 với đơn hàng giao tận nơi.
– Thời gian phục vụ giao hàng nhanh chóng nhất tính từ thời điểm Quý khách hàng nhận được liên hệ xác nhận đơn hàng từ Hệ thống phân phối Điện Máy Gia Khang.
Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.
Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Do đó, chúng tôi xin phép được ƯU TIÊN PHỤC VỤ những khách hàng thật sự có nhu cầu thật sự cần tư vấn hoặc mua hàng; đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng liên hệ tổng đài 1900 7049 nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng.

Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục.

Hệ thống phân phối Điện Máy Gia Khang cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!