Chất lượng,phục vụ - Gia Khang

CHẤT LƯỢNG

Hệ thống phân phối Điện Máy Gia Khang luôn luôn cập nhật giá cả và khuyến mãi nhanh chóng kịp thời nhằm phục vụ Quý khách quan tâm lĩnh vực sản phẩm điện máy.Chúng tôi đang xây dựng đội ngũ hỗ trợ chăm sóc/tư vấn/bán hàng nhằm phục vụ Quý khách hàng nhanh nhất có thể.

 

PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Là Hệ thống phân phối điện máy uy tín hàng đầu tại khu vực, Điện Máy Gia Khang cam kết khách hàng đặt hàng online trên website sẽ nhận được những quyền lợi:
– Phản hồi trong 15 phút qua tổng đài 1900 7049 với đơn hàng giao tận nơi.
– Thời gian phục vụ giao hàng nhanh chóng nhất tính từ thời điểm Quý khách hàng nhận được liên hệ xác nhận đơn hàng từ Hệ thống phân phối Điện Máy Gia Khang.
Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.
Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Do đó, chúng tôi xin phép được ƯU TIÊN PHỤC VỤ những khách hàng thật sự có nhu cầu thật sự cần tư vấn hoặc mua hàng; đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng liên hệ tổng đài 1900 7049 nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng.

Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục.

Hệ thống phân phối Điện Máy Gia Khang cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!

HOTLINE 1900 7049 – 0919 535 935