Công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Electrolux

Không chỉ được yêu thích bởi những thiết kế sang trọng, độc đáo mà tủ lạnh Electrolux còn mang đến cho người tiêu dùng những tính năng nổi bật, ưu việt. Hãy xem thêm những Công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Electrolux nhé !

 Công nghệ đèn NutriLightTM

Công nghệ đèn NutriLightTM là một trong những công nghệ hiện đại của tủ lạnh Electrolux. Nó có chức năng làm lạnh và cho phép người sử dụng bảo quản thực phẩm tươi ngon trong 7 ngày.

Đặc biệt, công nghệ NutriLightTM sẽ giúp tiết kiệm điện năng đến 37%, cung cấp nguồn ánh sáng giúp tăng cường những vitamin cần thiết. Từ đó, rau củ giữ được chất lượng lâu hơn so với những tủ lạnh thông thường.

Công nghệ đèn NutriLightTM

Hệ thống khử mùi Deo Fresh

Hệ thống khử mùi Deo Fresh là sự kết hợp giữa khử mùi hôi với túi kiểm soát mùi và hệ thống lọc mùi kép. Chúng có công dụng hạn chế và ngăn chặn sự lây lan của các mùi khó chịu trong tủ lạnh. 

Bên cạnh đó, hệ thống lọc mùi kép cùng túi ngăn mùi có khả năng tránh phát tán mùi hôi và ngăn chặn các vi khuẩn gây mùi bên trong tủ lạnh rất hiệu quả. Sự kết hợp này còn giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

Hệ thống khử mùi Deo Fresh

Hệ thống làm lạnh đa chiều

Khác với tủ lạnh thông thường, tủ lạnh Electrolux có hệ thống làm lạnh đa chiều, luồng khí lạnh sẽ được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh, giúp cho không khí phân bố và lan tỏa đều ở tất cả các ngăn bên trong tủ lạnh.

Ngoài ra, nó còn đảm bảo duy trì luồng khí thổi đều khắp tủ mát đến tủ đông, thực phẩm sẽ được làm lạnh đều hơn cho dù người sử dụng để bất kì ở đâu. Nhờ đó mà thực phẩm cũng sẽ tươi ngon và thời gian trữ lâu hơn.

Hệ thống làm lạnh đa chiều

Tính năng FreshLogic

Với tính năng FreshLogic sẽ đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị với nhiều chức năng như điều chỉnh nhiệt độ, làm lạnh nhanh chóng,… Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với như cầu sử dụng của mình. 

Tính năng FreshLogic

Ngăn đựng rau quả có điều chỉnh độ ẩm Market Fresh

Ngăn đựng rau củ và quả là ngăn không thể thiếu trong tủ lạnh. Nhưng không phải loại rau củ nào cũng bảo quản trong cùng một nhiệt độ như nhau.

Để tránh tình trạng thực phẩm bị hư hỏng, hãng đã thiết kế một ngăn đựng có khả năng điều chỉnh độ. Do đó, bạn có thể lựa chọn được nhiệt độ phù hợp với các loại rau củ, giúp chúng luôn trong tình trạng tươi ngon và đủ chất lượng.

Ngăn đựng rau quả có điều chỉnh độ ẩm Market Fresh

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Taste Guard

Với mục đích mang đến không khí trong lành bên trong tủ lạnh và tránh ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Công nghệ TasteGuard ra đời có khả năng loại bỏ vi khuẩn đến 99.8% và những mùi hôi trong tủ lạnh, đảm bảo an toàn vệ sinh cho mọi loại thực phẩm.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Taste Guard

Công nghệ tiết kiệm điện Inverter

Công nghệ inverter giúp tủ lạnh luôn trong trạng thái ổn định và giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 40%. Khi người dùng đưa thực phẩm vào tủ, tính năng này sẽ tự động điều chỉnh vòng quay nhiệt độ và luôn duy trình ổn định. Do đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện đáng kể.

Công nghệ tiết kiệm điện Inverter

Công nghệ AutoHumidity Control

Một trong những ưu điểm của tủ lạnh Electrolux mà người dùng yêu thích là công nghệ AutoHumidity Control. Nó có công dụng kiểm soát và cân bằng độ ẩm hiệu quả, giúp cho thực phẩm luôn trong trạng thái tươi ngon và giữ được những dưỡng chất cần thiết. 

Công nghệ AutoHumidity Control
Qua bài viết trên, Điện máy Gia Khang hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm các chức năng chính trên tủ lạnh Electrolux.
Bạn có thể mua tủ lạnh Electrolux tại Điện máy Gia Khang với giá ưu đãi và nhiều hậu mãi:
Facebook Zalo youtube