Bộ Nồi Inox 304 Cao Cấp 7 Món Junger CWJ-070

Chính sách hậu mãi tại Nhà Phân Phối Gia Khang - Gia Khang Online

  • Hàng chính hãng, hàng mới 100%
  • Đổi trả trong 35 ngày (Nếu do lỗi kỹ thuật)
  • Bảo hành chính hãng toàn quốc.
    (Mang đến trạm hoặc có người đến tận nhà*.).
  • Phụ kiện bảo hành theo nhà sản xuất (Xem chi tiết.)
  • Lắp đặt để bàn/cài đặt sản phẩm miễn phí.
  • Lắp đặt treo tường/hút mùi/máy tắm nóng thì tính phí... (Xem bảng giá).
  • Thùng sản phẩm có: Sách hướng dẫn, remote, pin remote (nếu có), chân đế, phụ kiện kèm theo (nếu có.).
(đánh giá) Đã bán 32
Ngày cập nhật: 17/10/2024

Giá hãng:

4,490,000đ
(-47%)

Giá Gia Khang Online:

2,390,000đ

Gọi 1900 0448 để nhận giá Gia Khang.

Đánh giá Bộ Nồi Inox 304 Cao Cấp 7 Món Junger CWJ-070
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ Nồi Inox 304 Cao Cấp 7 Món Junger CWJ-070
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Không có bình luận nào

    Thông tin sản phẩm
    Thông số kỹ thuật
     
    Xem thêm thông số kỹ thuật

    MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BỘ NỒI CAO CẤP CWJ-070

    Bộ Nồi Inox 304 Cao Cấp 7 Món Junger CWJ-070 là dòng sản phẩm dụng cụ nhà bếp cao cấp sản xuất theo công nghệ của Châu Âu. Sản phẩm gồm 07 chi tiết, đáy bộ nồi cao cấp Junger CWJ-070 có cấu tạo 5 lớp giúp rút ngắn thời gian đun nấu. Bộ nồi Junger CWJ-070 hội tụ cả yếu tố chất lượng và thẩm mỹ, giúp nâng cấp không gian bếp thêm phần sang trọng.

                                                                          

    Bộ nồi CWJ-070 bao gồm 3 nồi nấu, 1 chảo với chất liệu cao cấp, quai và tay cầm được làm bằng chất liệu cách nhiệt được gắn vào thân nồi bằng đinh tán với độ bền cao. Đáy nồi 5 lớp theo tiêu chuẩn châu Âu giúp hấp thu và truyền nhiệt cực nhanh. Nắp vung làm từ kính chịu nhiệt và chịu lực, giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian nấu.

    MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BỘ NỒI CAO CẤP CWJ-070

    Không cọ rửa, vệ sinh ngay khi nồi còn nóng mà phải để nguội mới tiến hành.

    Không dùng những vật sắc, nhọn để cọ rửa sẽ dễ gây xước bề mặt, làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của bộ nồi.

    Khi sử dụng bộ nồi lần đầu, bạn hãy lấy ít nước và thêm vào chút giấm hoặc nước chanh cho vào nồi và đun sôi rồi mới chế biến thực phẩm thì món ăn sẽ ngon hơn và bộ nồi sẽ bền, tốt hơn.

    Trong quá trình đun nấu nên sử dụng những đồ vật bằng gỗ, nhựa, silicon để chế biến, không nên dùng các vật sắc, nhọn để xào, nấu sẽ gây tình trạng hỏng chất liệu inox của bộ nồi.

    Facebook Zalo youtube
    0