Công nghệ Turbo Drum trên máy giặt LG

Luôn mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm máy giặt hiện đại, LG luôn cải tiến và cho ra đời nhiều tính năng mới. Nổi bật trong đó chính là công nghệ Turbo Drum trên dòng máy giặt LG. Hãy tìm hiểu về công nghệ này mang lại những lợi ích gì?

Công nghệ Turbo Drum là gì?

Turbo Drum là công nghệ giặt xoay chiều được phát triển trên một số máy giặt lồng đứng của LG với tác dụng tăng cường hiệu quả giặt sạch và giảm hiện tượng xoắn rối trên quần áo trong khi giặt.

Công nghệ Turbo Drum

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Turbo Drum

Xét về công nghệ áp dụng cho máy giặt thì mỗi hãng đều có công nghệ nổi bật riêng. Với LG, để giúp dòng máy giặt LG lồng đứng của mình không thua kém các loại máy lồng ngang thì LG áp dụng công nghệ Turbo Drum, giúp hạn chế tối đa vấn đề xoắn rối quần áo khi giặt bằng máy bằng cách cho phép lồng giặt và mâm giặt xoay ngược chiều nhau từ đó làm giảm độ xoắn rối của quần áo giúp quá trình giặt được hiệu quả hơn.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Turbo Drum

Những lợi ích của công nghệ Turbo Drum mang lại

Tăng cường hiệu quả giặt sạch

Hoạt động mạnh mẽ, đảo và nhào trộn quần áo cho hiệu quả giặt sạch đồng đều. Cùng với lực xoáy đấm nước được tạo ra bởi mâm giặt, giúp chất giặt tẩy tác động trực tiếp với đồ giặt, đảm bảo giặt sạch vượt trội.

Tăng cường hiệu quả giặt sạch

 

Giảm nhăn và hiện tượng xoắn rối quần áo sau khi giặt

Nhờ tác dụng xoay ngược chiều của mâm giặt và lồng giặt giúp giải quyết triệt để mối lo ngại của người dùng về việc quần áo bị xoắn rối và nhăn vải. Giờ đây với công nghệ này, quần áo sẽ được giặt sạch sẽ tinh tươm, thẳng và mềm mại như mới, bạn không phải tốn nhiều thời gian cho việc là (ủi) quần áo.

Giảm nhăn và hiện tượng xoắn rối quần áo sau khi giặt
Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn chiếc máy giặt phù hợp với gia đình bạn nhé. Bạn có thể xem thêm những mẫu máy giặt LG tại các link sản phẩm dưới đây.
Facebook Zalo youtube