Ngăn đông mềm siêu tốc trên tủ lạnh Panasonic

Ngăn đông mềm siêu tốc trên tủ lạnh Panasonic là một trong những tiện ích giúp bảo quản thực phẩm không cần rã đông và vẫn giữ được hương vị tươi ngon. Mời bạn cùng Điện máy Gia Khang tìm hiểu về chiếc ngăn đông mềm này và những lợi ích của nó nhé!

Giới thiệu ngăn đông mềm siêu tốc chuẩn -3℃

Ngăn đông mềm -3℃ là một công nghệ cấp đông thực phẩm tươi sống độc đáo và mang lại tiện ích thiết thực cho người dùng. Công nghệ sử dụng nguyên lý làm đông thực phẩm cả bên trong lẫn bên ngoài cùng một lúc ở nhiệt độ lạnh phù hợp mà vẫn đảm bảo thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon.

Thiết kế

Ngăn đông mềm siêu tốc chuẩn -3℃ trên tủ lạnh có thiết kế dạng hộp kín. Ngăn được đặt ở vị trí giữa ngăn đá và ngăn lạnh với độ cao vừa tầm cho người dùng có thể dễ dàng cất, lấy thực phẩm một cách nhanh chóng.

Các dòng tủ lạnh Panasonic được trang bị ngăn cấp đông mềm siêu tốc chuẩn -3℃ với nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng.

Giới thiệu ngăn đông mềm siêu tốc chuẩn -3 độ C

 

Tủ lạnh Panasonic Inverter 495 lít NR-CW530XMMV có ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+

Tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ601VGKV

 

Tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ601VGKV có ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ tích hợp công nghệ Blue Ag+ diệt khuẩn 99.99%

Cơ chế hoạt động của ngăn đông mềm siêu tốc chuẩn âm -3℃

Ngăn cấp đông mềm luôn được giữ nhiệt độ chuẩn -3℃ nhờ vào bộ ba công nghệ:

  • Cảm biến nhiệt độ: đảm bảo nhiệt luôn ở mức -3℃.
  • Van tiết lưu lạnh: đảm bảo luồng gió luôn ổn định hoạt động phối hợp với cảm biến nhiệt độ.
  • Tấm cách nhiệt: đảm bảo khí lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài ảnh hưởng đến các ngăn khác.

Bên cạnh đó, ngăn được tích hợp công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh+ giúp tốc độ đông mềm siêu nhanh gấp 4 lần (so với ngăn Prime Fresh cũ). Chỉ sau 30 phút, thực phẩm sẽ có được lớp đông nhẹ bề mặt, và sau 2 tiếng nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt ở mức -3℃.

Khi bạn cho thực phẩm tươi sống như thịt cá vào ngăn này, thực phẩm sẽ được phủ một lớp băng mỏng, đảm bảo môi trường lạnh lý tưởng mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon.

Lưu ý: Để kích hoạt chế độ Prime Fresh+, bạn cần chọn Prime Fresh+ trên bảng điều khiển. Sau 2 tiếng kích hoạt, chế độ này sẽ tự động tắt và chuyển sang Prime Fresh thông thường để giữ lạnh.
Cơ chế hoạt động của ngăn đông mềm siêu tốc chuẩn âm -3 độ C

Test thực tế công nghệ Prime Fresh+

Các loại ngăn đông mềm trên tủ lạnh Panasonic

Ngăn Prime Fresh+ Blue Ag+ diệt khuẩn

Đối với một số dòng tủ lạnh được trang bị ngăn đông mềm Prime Fresh+ kết hợp công nghệ Blue Ag+ mang đến khả năng tiêu diệt 99,99%(*) vi khuẩn nhờ đèn LED xanh cùng tinh thể bạc, thực phẩm được bảo quản an toàn, giữ nguyên hương vị thơm ngon vốn có, dễ dàng chế biến mà không cần rã đông.

Ngoài ra, với khả năng cấp đông nhanh tủ lạnh giúp giảm 20% quá trình oxi hóa thực phẩm giúp người dùng có thể thoải mái thưởng thức thực phẩm tươi mới mỗi ngày.

Ngăn Prime Fresh+ Blue Ag+ diệt khuẩn

Công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus, nguyên nhân gây bệnh đường ruột và kích ứng da, đã được cấp chứng nhận bởi Sudsachsen Wasser (Đức).

Kết quả thử nghiệm

 

Kết quả thử nghiệm Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus

Công nghệ Blue Ag+ đã được chứng nhận bởi Sudsachsen Wasser (công ty phân tích nước sạch tại Đức)
Công nghệ Blue Ag+ đã được chứng nhận bởi Sudsachsen Wasser (công ty phân tích nước sạch tại Đức)

 

Giấy chứng nhận công nghệ Blue Ag+ có khả năng diệt khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng

Ngăn đông mềm Prime Fresh+ lớn 78% (có thêm 1 tầng và khay nhôm đựng)

Ngăn đông mềm thế hệ mới được trang bị các chức năng và công dụng tương tự như ngăn Prime Fresh+ tuy nhiên điểm khác biệt chính là diện tích ngăn được mở rộng hơn 78%.

Ngăn đông mềm được tích hợp thêm ngăn phụ linh hoạt chia thực phẩm dễ dàng và khay nhôm chuyên dụng giúp hấp thụ và truyền lạnh tốt hơn gấp nhiều lần so với khay nhựa/kính, nhờ đó làm lạnh nhanh và sâu hơn. Người dùng có thể thoải mái chứa được nhiều thực phẩm hơn trong ngăn cấp đông mềm.

Ngăn đông mềm Prime Fresh+ lớn 78% (có thêm 1 tầng và khay nhôm đựng)

Ngăn Prime Fresh+

Prime Fresh+ được cải tiến và nâng cấp từ Prime Fresh, được trang bị trên các dòng tủ lạnh Panasonic ra mắt từ cuối năm 2018. Cải tiến lớn nhất là khả năng vượt trội về tốc độ cấp đông thực phẩm nhanh hơn, chống lại sự oxy hóa hiệu quả hơn.

Tốc độ đông mềm thực phẩm nhanh gấp 4 lần, chỉ mất khoảng thời gian 30 phút để cấp 1 lớp băng mỏng, và sau 2 tiếng nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt ở mức -3℃. Nhờ vậy nên quá trình oxy hóa giảm đi 20% so với thế hệ cũ. Đặc biệt hơn nữa là khả năng khử mùi vượt trội, phong tỏa đến 70% phân tử mùi lan tỏa ngay trong phút đầu tiên, và vô hiệu hóa chúng chỉ trong 1 giờ, giúp bảo quản thịt cá mà không lo bị lẫn mùi qua các thực phẩm khác.

Ngăn Prime Fresh+

Các lợi ích ngăn đông mềm siêu tốc chuẩn -3℃

Diệt khuẩn khử mùi 99.99% với công nghệ Blue Ag+

Ngăn cấp đông mềm tích hợp công nghệ Blue Ag+ diệt khuẩn hiệu quả lên đến 99.99%(*) giúp tránh nguy cơ hỏng mốc, ôi thiu, gây mùi khó chịu ảnh hưởng đến hương vị, màu sắc thực phẩm. Thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình bảo quản.

 

Dễ dàng chế biến ngay mà không cần rã đông

Tủ lạnh Panasonic tích hợp ngăn đông mềm siêu tốc chuẩn -3℃ sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc chế biến thực phẩm. Thực phẩm ở ngăn đông mềm dễ dàng xử lý cắt, tách, múc, tẩm ướp thậm chí có thể chế biến ngay giúp việc nấu ăn trở nên nhanh chóng tiện lợi giúp có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, công việc.

Lợi ích ngăn đông mềm siêu tốc -3 độ C

Giữ nguyên hương vị dưỡng chất thực phẩm lên đến 7 ngày

Việc lựa chọn tủ lạnh có ngăn đông mềm siêu tốc Prime Fresh+ chuẩn -3℃ giúp thực phẩm tình trạng thực phẩm bị mất nước, giữ nguyên vẹn cấu trúc, giữ hương vị tươi ngon lên đến 7 ngày. Giờ đây, cả nhà có thể thưởng thức các bữa ăn ngon từ nguồn thực phẩm được bảo quản tươi mới, đảm bảo chất dinh dưỡng.

Giữ nguyên hương vị dưỡng chất thực phẩm lên đến 7 ngày

Giảm 20% tình trạng oxi hóa thực phẩm

Ngăn Prime Fresh+ có tốc độ làm đông mềm thực phẩm nhanh gấp 4 lần, sau 30 phút đã tạo 1 lớp băng mỏng trên bề mặt thực phẩm và đạt nhiệt độ -3℃ trong vòng 2 tiếng, nhờ vậy làm hạn chế 20% quá trình oxi hóa, giúp thực phẩm không bị ôi thiu, biến chất giữ được độ tươi ngon vốn có.

Giảm 20% tình trạng oxi hóa thực phẩm

Ngăn lẫn mùi với thiết kế hộp kín

Tủ lạnh Panasonic sở hữu ngăn đông mềm được thiết kế dạng hộp kín có nắp riêng giúp giải quyết vấn đề lẫn mùi bên trong tủ lạnh, mang đến không gian tủ trong lành. Nhờ đó, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi mở tủ lạnh bị lẫn mùi ở các ngăn.

Ngăn lẫn mùi với thiết kế hộp kín
Với những chia sẻ phía trên, hy vọng bạn đã biết được thêm về ngăn đông mềm siêu tốc chuẩn -3℃ trên tủ lạnh Panasonic và để có thể chọn lựa cho gia đình một chiếc tủ lạnh ưng ý nhất.
Xem thêm >>> Một số tủ lạnh Panasonic có ngăn đông mềm được ưa chuộng tại Điện máy Gia Khang:
 
Facebook Zalo youtube